Những Giống Chó Đức Nổi Tiếng Thế Giới

Chó vốn là loài vật nuôi được yêu thích nhất trên thế giới vì sự trung thành, đức tính dũng cảm, hy sinh. Không chỉ dừng lại ở vị trí vật nuôi, chó còn trở thành một người bạn để cùng tâm tình, cùng vui chơi, cùng rèn luyện thể thao… Chính vì thế, rất nhiều giống chó trên thế giới được huấn luyện để trở thành thú nuôi, làm bạn với con người.

Nước Đức cũng là một trong những nước nổi tiếng thế giới vì có những giống chó đặc biệt to lớn, nhanh nhẹn và trung thành.

German Shepherd (Becgie)

Được xuất xứ từ những chú chó chăn cừu trên các cánh đồng cỏ bất tận của Đức. Tuy nhiên, nhờ sự trung thành, độ nhạy bén và khả năng thực thi mệnh lệnh cao, Becgie được huấn luyện để trở thành những chú chó đặc vụ phục vụ trong ngành cảnh sát. Qua thời gian, Becgie được thuần hóa thành những người bạn của mọi người nhưng vẫn không mất đi tính trung thành và khả năng nhạy bén của giống nòi.

Image result for becgie

Rottweiler (Rott Đức)

Nổi tiếng với thân hình cường tráng, ánh mắt thông minh và lòng trung thành tuyệt đối. Rottweiler được nhiều người trên thế giới yêu thích và nuôi nấng. Xuất phát từ giống chó chăn cừu lâu đời ở Đức, Rootweiler mang trong mình dòng máu hoang dã, cũng chính vì thế mà những chú chó Rott có tính tình rất hung dữ, thường được các ngành cảnh sát trên thế giới ựa chuộng và tin dùng.

Image result for rottweiler

Doberman

Doberman được thuần hóa từ những năm 1890 với mục đích bảo vệ những người du hành trên đường vận chuyển hàng hóa. Nhờ bản tính hoang dã sẵn có cùng với sự huấn luyện của con người, Doberman trở thành giống chó nhạy cảm, nhiệt huyết, trung thành, dẻo dai, hung dữ nhưng không hoang dại, vồ cùng thông minh và gan dạ.

Image result for doberman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *